■ หิน : บลูไทเกอร์ อาย (Blue Tiger’s Eye)

ความหมาย :

          “บลูไทเกอร์อาย” (Blue Tiger’s Eye) เชื่อกันว่า ช่วยลดความเครียดบรรเทาความวิตกกังวลต่าง ๆ และช่วยให้จิตใจของผู้ครอบครองสงบรู้สึกผ่อนคลาย และยังสามารถเพิ่มพลังในเรื่องการตัดสินใจใครแก่ผู้ครองครอง ช่วยให้เข้าใจสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือร้าย นอกจากนั้น “บลูไทเกอร์อาย” (Blue Tiger’s Eye) เชื่อกันว่าจะช่วยให้มีการคาดเดาที่แม่นยำ ช่วยเพิ่มพลังด้านความคิดสร้างสรรค์ ทำให้มีไอเดียใหม่ๆ 
          ในด้านสุขภาพ เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่า “บลูไทเกอร์อาย” (Blue Tiger’s Eye) ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสายตา ระบบหมุนเวียนโลหิตและระบบต่อมไร้ท่อ และช่วยบรรเทาอาการของโรคซึมเศร้าปรับอารมณ์ให้แจ่มใส ได้อีกด้วย

“บลูไทเกอร์อาย” (Blue Tiger’s Eye) เหมาะกับผู้ที่มีอาชีพเป็นนักการตลาด นักโฆษณา นักขาย เป็นต้น

ข้อมูลของชนิดหิน :

          “บลูไทเกอร์อาย” (Blue Tiger’s Eye) เป็นอัญมณีที่ให้พลังในการส่องแสงสะท้อนสูงมาก  ลักษณะผิวนอกของหินดูมันวาวสวยงาม “บลูไทเกอร์อาย” (Blue Tiger’s Eye) บางที่รู้จักกันในชื่อ “ฮอร์คอาย” (Hawk’s Eye), “ฟอลคอนอาย” (Falcon’s Eye) และมีแหล่งที่มาหลากหลายที่จากรอบโลก โดยพบมากใน “นามิเบีย” (Nabibia), “อินเดีย” (India), “แคนาดา” (Cannada) และ “บราซิล” (Brazil)

” ร้าน Natural ขออ้างสิทธิ์ในบทความเกี่ยวกับเรื่อง ความเชื่อ ของ “บลูไทเกอร์อาย” (Blue Tiger’s Eye) เนื่องจากทางร้านได้ทำการ แปลบทความ ข้างต้น จากเว็บไซต์ต่างประเทศ โดยอาศัยหลักความเชื่อ “สากล” ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก จึงขอความกรุณา บุคคล บริษัทฯ หรือห้างร้านใดๆ ก็ตาม ที่เอาบทความนี้ไป ดัดแปลง หรือเผยแพร่ต่อ รบกวนอ้างอิง (ให้เครดิต) กับทางร้านด้วย เพื่อเป็นการให้กำลังใจและเป็นการส่งต่อการทำความดีต่อไปในอนาคต 

———- “ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง” ———-

แหล่งที่มา : อ้างอิงจาก เว็บไซต์อัญมณีต่างประเทศ crystalsandjewelry.com

หน้าหลัก
ที่ตั้งร้าน
ติดต่อเรา
รีวิว
ค้นหา