■ หิน : ทรายเงิน (Blue Sand Stone)

ความหมาย :

          “ทรายเงิน” (Blue Sand Stone) เชื่อกันว่าอัญมณีชนิดนี้ จะช่วยเพิ่มพลังความศรัทธาในจิตใจเป็นพลังงานแห่งความเพียรพยายาม เพิ่มความแข็งแกร่งในจิตใจของผู้ใช้ ความเชื่อที่โด่งดังที่สุดคือ “ทรายเงิน” (Blue Sand Stone) นั้น มีพลังในการช่วยตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้อง ช่วยประเมินความเสี่ยงเพื่อให้ผู้ครอบครองได้เลือกเส้นทางที่ดีที่สุด ช่วยเสริมอำนาจแก่ผู้ครอบครอง ดึงดูดเงินทอง เพียงแค่ 2 สิ่งนี้ ก็สามารถทำให้ผู้ครอบครองมีความสำเร็จในหน้าที่การงานและมีความมั่งคั้งทางการเงิน รวมถึงชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี

มีความเชื่อในเรื่องการรักษาว่า สามารถช่วยล้างพิษในร่างกาย เสริมสร้างระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยบรรเทาอาการปวดที่เกี่ยวข้องกับโรคข้ออักเสบ นอกจากนั้นเคยมีผลวิจัยพบว่าสามารถช่วยในเรื่องผลกระทบของเคมีบำบัดได้ด้วย

ข้อมูลของชนิดหิน :

          “ทรายเงิน” (Blue Sand Stone) เป็นอัญมณีที่เป็นการรวมตัวกันของแก้วและทองแดงทำให้มีลวดลายเหมือนที่คล้ายกับประกายไฟ ซึ่งเกิดจากแร่ธาตุและ “ยิปซั่ม” (Gypsum) โดยปกติมักมีสีแดงน้ำตาล แต่บางครั้งก็อาจมีสีน้ำเงิน และเขีย “ทรายเงิน” (Blue Sand Stone) ในสมัยโบราณถูกเข้าใจเป็นเป็นอัญมณีชนิดเดียวกันกับ “อเวนเจอรีน” (Aventurine) ช่วยเสริมพลังความมั่นใจ ความเชื่อมั่น แรงบันดาลใจไปสู่จุดมุ่งหมาย ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการก้าวหน้าในสายงาน ต้องการขยายธุรกิจ

หน้าหลัก
ที่ตั้งร้าน
ติดต่อเรา
รีวิว
ค้นหา