– : เครื่องราง 12 ราศี รับปี พ.ศ. 2565 : –

การบูชาเครื่องรางของขลัง / วัตถุมงคล ใดๆก็ตาม เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่หากมีความตั้งจิตตั้งใจแน่วแน่ที่จะบูชาแล้วนั้น ท่านควรที่จะมีวิธีการบูชาอย่างถูกต้อง เพื่อความศักดิ์สิทธิ์ของเครื่องรางของขลัง / วัตถุมงคล และเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้

นอกจากนี้ในส่วนของหิน ก็มีพลังงานและเรื่องราวความเชื่อมากมาย เราจึงได้นำมาร้อยเป็นกำไลหินใส่คู่กับ เครื่องรางของขลัง / วัตถุมงคล เพื่อเพิ่มพลังงานและเสริมมงคลในด้านต่างๆที่ท่านต้องการ ทั้งนี้เรา Natural Shop ได้นำเครื่องรางที่ผ่านการปลุกเสกแล้วและใช้หินแท้ (เกรดนำเข้า) ในการจัดทำ และให้ทุกท่านได้ออกแบบกำไลหินแท้เองตามดวงชะตา / ราศี / วันเกิด หรือด้านใดก็ตามที่ต้องการจะเสริมมงคล เพื่อหวังว่าทุกท่านที่ได้บูชาไปแล้วจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและได้สิ่งที่ต้องการตามที่ปรารถนาไว้

– : เครื่องราง / วัตถุมงคล (แนะนำตามราศี) –

Capricorn

■ ราศีมังกร (Capricorn)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์

ลักษณะนิสัยโดยรวมบุคลิกภายนอกเป็นคนเฮฮา สนุกสนาน ส่วนใหญ่แล้วจะมองโลกในแง่ดี มีนิสัยซื่อสัตย์ จิตใจดี ไม่ชอบคดโกง และมีจิตใจที่ค่อนข้างหนักแน่น มีความเป็นระเบียบเข้มงวด จนบางมุมอาจทำให้ดูเหมือนเป็นคนเงียบขรึม เคร่งเครียด

ดวงชะตาโดยรวม : เป็นปีที่ค่อนข้างดีสำหรับ “ชาวราศีมังกร” กับธุรกิจขายของออนไลน์ หรือธุรกิจเกี่ยวกับด้านการเงิน มีแนวโน้มประสบความสำเร็จ สามารถต่อยอดหรือขยับขยายได้  อ่านเพิ่มเติม
แต่ต้องระวังคนที่อาจเข้ามาฉกฉวยผลประโยชน์หรือชวนลงทุน ควรคิดวิเคราะห์ไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะทำอะไรร่วมกัน
เรื่องความรัก : คนมี่คู่อาจมีกระทบกระทั่งกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน ควรมีสติ อย่าใจร้อน หันหน้าพูดคุยกันด้วยเหตุผลจะดีที่สุด ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่ใช่จากการทำงานหรือติดต่อประสานงานได้
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุดิน

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านโชคให้ได้เงินก้อนใหญ่, ้เสริมด้านเมตตามหานิยมให้ผู้ใหญ่เอ็นดู

■ เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : พระพิฆเนศ

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Aquarius

■ ราศีกุมภ์ (Aquarius)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม

ลักษณะนิสัยโดยรวม : สำหรับ “ชาวราศีกุมภ์” โดยทั่วไปเป็นคนที่มีจิตใจดี ไม่ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีอย่างไร แต่จะพยายามมองโลกในแง่บวกเสมอ เป็นคนทันสมัย มีรสนิยมในการแต่งตัวและเข้าสังคมได้ดี มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย  มีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้าง 

ดวงชะตาโดยรวม : เป็นปีที่โดดเด่นเกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน ธุรกิจที่ใช้ด้านการเจรจาค้าขายมีเกณฑ์ที่จะเป็นไปได้อย่างราบรื่นและประสบผลสำเร็จ มีบริวารที่ดีคอยสนับสนุน  อ่านเพิ่มเติม 
ช่วยเหลือ เป็นปีที่ดีสำหรับการวางแผนขยับขายบ้านที่อยู่อาศัย หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์เก็บไว้ แต่อาจต้องระวังคนรอบข้าง, คนใกล้ตัวไว้สักหน่อย เนื่องจากโดยพื้นฐานแล้ว “ชาวราศีกุมภ์” เป็นคนที่มีจิตใจดี มองโลกในแง่บวก เมื่อเด่นดังหรือประความสำเร็จ ก็ย่อมมีคนอิจฉาริสยาคอยบั่นทอนจิตใจให้เป็นกังวล ฉะนั้น “ชาวราศีกุมภ์” ควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรับความสำเร็จและจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมรับมือกับสิ่งที่คอยกวนใจที่ตามมาด้วยกัน
เรื่องความรัก : สำหรับคู่รักเป็นปีสำหรับการวางแผนขยับขยายครอบครัวในเรื่องของการมีบุตร ในส่วนของคนโสดนั้นอาจได้พบรัก พบคนที่ถูกใจจากการออกงาน หรือทางสื่อออนไลน์ โซลเชียลต่างๆ แต่ระวังอาจเป็นการแอบรักข้างเดียวหรือกลายเป็นมือที่สาม เพราะฉะนั้นหากเจอคนที่ถูกใจควรศึกษากันให้ดีก่อนที่จะตกลงปลงใจกัน 
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุลม

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม เพราะจะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุน, เสริมด้านสุขภาพ การขจัดพลังงานด้านลบ

■ เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : ตะกรุดมหาเสน่ห์เต็กกอ

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Pisces

■ ราศีมีน (Pisces)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 มีนาคม – 15 เมษายน

ลักษณะนิสัยโดยรวม : โดยทั่วไปเป็นคนมีนิสัยโอบอ้อมอารี ใจบุญสุนทาน มีเมตตากรุณา เห็นอกเห็นใจผู้อื่น เป็นคนเจ้ายศเจ้าอย่าง (ถือยศถือศักดิ์) ไม่ชอบให้ใครมาพูดจาว่ากล่าวดูถูกดูแคลน รักความสวยงาม และเป็นคนเอาจริงเอาจังกับทุกเรื่อง ไม่ชอบทำอะไรชุ่ยๆ

ดวงชะตาโดยรวม : เป็นปีแห่งความเจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมาจากหน้าที่การงานเป็นอย่างมาก มีเกณฑ์ได้ขยับขยาย เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  อ่านเพิ่มเติม
ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มงานราชการหรือผู้ที่ทำงานประจำ ความเจริญรุ่งเรืองและความสำเร็จจะได้มาจากการเข้าสังคม การพบปะเจรจา การได้รับโอกาสจากผู้หลักผู้ใหญ่ เป็นต้น และยังมีเกณฑ์รับโชคลาภโดยบังเอิญ อย่างไรก็ตามผลของการใช้ร่างกายและสมองทำงานอย่างหนักนั้นจะคุ้มค่าและผลิดอกออกผลอย่างงดงาม แต่ควรระวังในเรื่องของสุขภาพจากการทำงานที่หนักเกินไป และเงินทองที่ได้มาก็ควรจะใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ไม่เช่นนั้นเงินทองที่หามาได้จากความเหน็ดเหนื่อยอาจละลายหายไปกับสายลมก็เป็นได้
เรื่องความรัก : สำหรับคู่รักการเข้าสังคม การพปะสังสรรค์บ่อยๆ อาจมีเผลอตัวเผลอใจไปบ้าง เพราะฉะนั้นควรมีสติคิดถึงคนรักของเราไว้ตลอด การทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันจะช่วยกระชับและยกระดับความรักขึ้นได้ เช่น การเดินทางท่องเที่ยว จะช่วยให้ความรักเป็นไปอย่างราบรื่น มั่นคง ส่วนคนโสด การเข้าสังคม การพปะสังสรรค์ ทำให้มีเกณฑ์จะได้พบเจอผู้คนมากมาย อาจจะเจอคนถูกอกถูกใจ เจอเนื้อคู่ เจอคนที่หนักแน่นมั่นคง รักจริงหวังแต่ง ก็เป็นได้
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุน้ำ

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมได้ทุกด้าน เพราะดวงชะตาโดยรวมดี รองจาก “ราศีธนู” ที่จะดีแบบขึ้นเป็นกราฟพุ่งๆ แต่ “ราศีมีน” จะดีแบบต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

■ เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : ไม้ครูผู้ชนะสิบทิศ

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Aries

■ ราศีเมษ (Aries)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 เมษายน – 15 พฤษภาคม

ลักษณะนิสัยโดยรวม : เป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ชอบความแปลกใหม่ อารมณ์ดี ร่าเริง ชอบความสนุกสนาน แต่ค่อนข้างใจร้อน ไม่ชอบคนเสแสร้ง ใจนักเลง ตัดสินใจอะไรฉับไว ใช้เงินเก่ง อยากซื้ออะไรก็ซื้อทันที (ถ้ามีเงินในมือ) ชอบความหรูหรา

ดวงชะตาโดยรวม : ถือว่าเป็นปีที่สุดขั้วปีหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะการงานการเงินดี แต่หากไม่ระมัดระวังพลั้งเผลอนิดเดียว ก็อาจจะกลับกลายเป็นตรงกันข้ามในชั่วพริบตา  อ่านเพิ่มเติม
อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งตระตกใจไป เพราะดวงชะตาด้านการงานการเงิน “ชาวราศีเมษ” ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโชคมีลาภเข้ามาพอให้ชื่นใจบ้าง มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุนธุรกิจ ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ต่างๆ การทำงานร่วมกับผู้อื่นหรือการติดต่อเจรจ้าค้าขาย ควรมีสติ คิดให้รอบคอบ ใจเย็นอย่าวู่วาม และแสดงความใจกว้าง จริงใจให้มากที่สุด อย่าใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อยเกินไป อาจยอมเสียเปรียบบ้าง เพื่อให้ภารกิจสำเร็จลุล่วงอย่างราบรื่น อย่างที่กล่าวไปข้างต้น “ชาวราศีเมษ” การงานการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีก็จริง แต่ควรระมัดระวังเป็นอยากมาก การทำงานควรรับฟังความคิดเห็นจากผู้อื่นหรือผู้หลักผู้ใหญ่ให้เยอะ แต่อย่าหูเบา ต้องใช้ความสติ คิดอย่างรอบคอบก่อนการตัดสินใจลงมือทำอะไรลงไป 
เรื่องความรัก : สำหรับคนมีคู่เป็นไปได้อย่างราบรื่น  ไม่ได้มีอะไรน่ากังวลสักเท่าไหร่ แต่ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายที่เกินตัวในการซื้อความสุขและสร้างความโรแมนติก และที่สำคัญอย่าติดเพื่อนมากเกินไปอาจทำให้ความสัมพันธ์เกิดรอยร้าวขึ้นได้ ในส่วนของคนโสด หากเจอคนที่ถูกใจแล้ว ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายเพื่อเอาใจ หากเป็นสายเปย์ควรใช้จ่ายอย่างมีสติ มิเช่นนั้นอาจสูญเสียเงินทองโดยใช่เหตุ
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุไฟ

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านโชคลาภ การงาน การเงิน

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : พญานาคเกี้ยวทรัพย์

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Taurus

■ ราศีพฤษภ (Taurus)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน

ลักษณะนิสัยโดยรวม : เป็นคนที่มีสติปัญญาดี ค่อนข้างรักสงบ ดูสุขุม ดูขรึม เป็นคนมีเหตุมีผล ไตร่ตรองอะไรคิดแล้วคิดอีก คิดเยอะ คิดมาก ทำให้ภายนอกดูเป็นคนเฉื่อยชา จะทำอะไรก็อืดอาดยืดยาด แต่ถ้าตัดสินใจแล้วจะไม่โลเล เป็นคนเปิดเผย และไม่ชอบการดูถูก

ดวงชะตาโดยรวม : อาจจะเหนื่อยสักหน่อยในช่วงต้นปีสำหรับ “ชาวราศีพฤษภ” แม้ว่าจะมีการเงินดี การงานเด่นก็ตาม แต่อาจจะมีเรื่องปวดหัวและกังวลใจกับได้รับผลตอบแทนที่ล้าช้า อ่านเพิ่มเติม
เป็นปีที่ดีสำหรับงานของกลุ่มงานราชการ ทหาร ตำรวจ ส่วนธุรกิจบริการด้านอาหารเครื่องดื่มและงานบันเทิงต่างๆ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเกี่ยวกับช่องทางธุรกิจใหม่ๆ เข้ามา อย่างไรก็ดีมีเรื่องที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ คือ การให้ความใส่ใจกับคนรอบข้างด้วย เพราะหากละเลยไม่ใส่ใจ ก็อาจเปลี่ยนจากมิตรกลายเป็นศัตรูได้ ซึ่งก่อให้เกิดความขัดแย้ง มีเรื่องให้หงุดหงิดใจหรือเข้าใจผิดกับคนรอบข้าง 
เรื่องความรัก : โดดเด่นเป็นอย่างมากสำหรับเรื่องความรักสำหรับ “ชาวราศีเมษ” สำหรับคู่รักการทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ จะทำให้มีช่วงเวลาที่โรแมนติกแสนหวานและรักที่ร้อนแรง แต่ก็ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรก็ควรตระหนักถึงใจเขาใจเราไว้เสมอ มิเช่นนั้นความรักที่แสนหวานอาจทำให้เป็นช่วงเวลาที่ข่มขื่นได้ ส่วนใครที่ยังโสด อยู่อย่างโดดเดี่ยวเปล่าเปลี่ยวหัวใจ ก็จะมีโอกาสพบเจอความรัก อย่าดีใจเสียจนไม่มีสติหรือไตร่ตรองให้ดี เพราะอาจเป็นเรื่องกลายเป็นมือที่สามของใคร หรือถูกหลอกได้
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุดิน

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านเสน่ห์ ความรัก, เสริมด้านการงาน การเงิน

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : ตะกรุดว่านดอกทอง

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Gemini

■ ราศีมิถุน (Gemini)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ลักษณะนิสัยโดยรวม : ไม่ชอบการอยู่นิ่ง เป็นคนฉลาด พูดจาดี มีหลักมีเกณฑ์แต่ใจร้อน หุนหันพลันแล่น ชอบทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้อาจผิดพลาดได้บ่อยๆ ไม่ค่อยเชื่อมั่นตัวเองสักเท่าไหร่ ทำให้เกิดความโลเลในการลงมือทำบางอย่าง อย่างจริงจัง

ดวงชะตาโดยรวม : สำหรับคนที่ทำธุรกิจ หากลงมือทำ ใผ่รู้ใผ่เรียนหาความรู้เพิ่มเติม อาจได้ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่จะเป็นโอกาสดีในการที่จะได้ขยับขยายกิจการ  อ่านเพิ่มเติม
สร้างรายได้และกำไรเป็นกอบเป็นกำ สร้างความมั่นคงให้ชีวิตและครอบครับ สำหรับคนที่ทำงานประจำ กลุ่มงานราชการ ทหาร หรือตำรวจ จะมีผู้สนับสนุนส่งเสริมให้ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า มีความมั่นคงมากขึ้น “ชาวราศีมิถุน” อาจได้โชคลาภg-เข้ามาบ้าง จากส่วนแบ่งผลกำไร หรือจากกองมรดก เป็นต้น ส่วนเรื่องที่ต้องระวังของ “ชาวราศีมิถุน” ควรที่จะระวังในเรื่องเกี่ยวกับเอกสารสัญญา การเซ็นเอกสารต่างๆควรใช้สติและความรอบคอบเป็นอย่างยิ่ง ไม่เช่นนั้นหากเกิดข้อผิดพลาดอาจทำให้เกิดเป็นคดีความได้และควรระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้ด้วย
เรื่องความรัก : สำหรับ “ชาวราศีมิถุน” คนมีคู่ ควรที่จะแคร์ความรู้สึกซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคำพูด หรือการใช้ชีวิตประจำวัน การใส่ใจดูแลซึ่งกันและกัน ทำให้ความรักเป็นไปอย่างราบรื่นและยังยืน ควรระวังเรื่องการใช้จ่าย หากไม่ระวังอาจจะเสียเงินเสียทองไปกับอะไรที่ไม่ควรได้ ในส่วนของคนโสดนั้น หากหน้าที่การงานดี การเงินเด่น ก็เปิดโอกาส เปิดอกเปิดใจให้คนรอบข้างหรือคนที่เข้ามาบ้าง คุณอาจจะได้พบได้เจอกับเนื้อคู่ก็เป็นได้ แต่ก็ควรระวังว่า หากให้ความไว้เนื้อเชื่อใจเร็วเกินไป หรือมากเกินไป ก็อาจทำให้พลิกผันจนการงานตกต่ำ การเงินติดลบ และสูญเสียตัวเองและสิ่งสำคัญกับชีวิตไปได้เช่นกัน 
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุลม

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านสุขภาพ การขจัดพลังงานด้านลบ, เสริมด้านการงาน เพราะจะมีผู้ใหญ่สนับสนุน

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : หน้ากากพรานบุญ

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Cancer

■ ราศีกรกฎ (Cancer)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

ลักษณะนิสัยโดยรวม : เป็นคนมีความอ่อนไหว มักจะไม่แสดงออก ปกปิดอารมณ์เก่ง “ชาวราศีกรกฎ” เป็นคนเยือกเย็น ระมัดระวัง และเรียบง่าย แต่ไม่กระตือรือร้นนัก เรื่อยเฉื่อย ชอบความสงบ รักสงบ รักที่จะมีชีวิตไปอย่างสบาย ไม่พิถีพิถัน ไม่ชอบความเป็นพิธีรีตรองเลย

ดวงชะตาโดยรวม : สำหรับ “ชาวราศีกรกฎ” เป็นโอกาสที่ดีในการมองหาช่องทางในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ โดยเฉพาะธุรกิจโลจิสติกส์ ธุรกิจด้านบริการ ถือเป็นธุรกิจที่โดดเด่นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม
ในปี พ.ศ. 2565 “ชาวราศีกรกฎ” ควรที่หาสิ่งที่จะเพิ่มพลัง เพิ่มไฟให้ตัวเอง เพื่อที่จะได้มีความกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น ออกไปพบปะผู้คนเพื่อมองหาโอกาสในการทำงาน เนื่องจาก เกณฑ์ดวงชะตาของ “ชาวราศีกรกฎ” นั้น ลักษณะของการงานที่โดดเด่น ที่จะนำมาซึ่งการเงินนั้น มาจากการที่ได้เข้าสังคม การติดต่อประสานงานทั้งสิ้น ในส่วนของเรื่องโชคลาภ อาจจะมีเข้ามาบ้าง แต่ควรระวังไม่ควรคาดหวังเยอะ การลงทุน หรือเก็งกำไร จนเยอะเกินไป อาจจะได้น้อยกว่าที่เสียไป
เรื่องความรัก : เรื่องความรักของ “ชาวราศีกรกฎ” ไม่ว่าจะเป็นคนมีคู่และคนโสด มีสิ่งที่ต้องพึงปฏิบัติเหมือนกันคือ การควบคุมอารมณ์ รู้จักยับยั้งชั่งใจ ทั้งการคิดและพูด สำหรับคู่รักควรที่จะเอาใจใส่ให้มากและก็บอกรักกันบ่อยๆ ส่วนคนโสด หากมีสติ ระมัดระวังเรื่องการพูดจากสื่อสารให้มากขึ้น ก็อาจเป็นสิ่งที่ทำให้ช่วยรักษาความสัมพันพธ์กับคนที่คุยอยู่ และอาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อีกก้าว
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุน้ำ

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : ตะกรุดนะเมตตา

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Leo

■ ราศีสิงห์ (Leo)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 สิงหาคม – 15 กันยายน

ลักษณะนิสัยโดยรวม : ลักษณะนิสัยของ “ชาวราศีสิงห์” โดยพื้นฐานแล้วมักจะมีนิสัยหัวดื้อ ไม่ยอมฟังใครง่ายๆ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง หากรู้สึกว่าโดนเอารัดเอาเปรียบ ก็จะไม่พยามทำความเข้าใจ และหลีกหนีออกทันที เป็นคนตรงไปตรงมา แต่บางครั้งก็ชอบเก็บความรู้สึก

ดวงชะตาโดยรวม : โดยปกติแล้ว “ชาวราศีสิงห์” ด้วยความที่มีความเชื่อมันในตัวเอง และความเป็นผู้นำสูงอยู่แล้ว ทำให้ชอบมองหาโอกาสใหม่ๆในการทำงาน การลงทุนในธุรกิจต่างๆ  อ่านเพิ่มเติม
จะมีผู้สนใจที่จะร่วมทุน หรือผู้ที่จะเข้ามาช่วยในการวางแผนธุรกิจให้เกิดขึ้นได้ และหาก “ชาวราศีสิงห์” ในตอนนี้ยังคิดไม่ออก ยังไม่เจอสิ่งที่ใช่แล้ว แนะนำให้มองจากสิ่งที่รัก สิ่งที่ชอบ อาจจะเป็นสิ่งที่นำมาต่อยอดเป็นธุรกิจเพื่อสร้างเงิน สร้างรายได้ หรือเป็นตัวช่วยหาเงินเพิ่มอีกช่องทางหนึ่งนอกจจากงานประจำที่ทำอยู่ได้
เรื่องความรัก : สำหรับคนมีคู่ แนะนำให้รับฟังซึ่งกันและกันมาขึ้น เพราะดวงความรักมีโอกาสที่คู่ของเราจะเข้ามามีบทบาทสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมทั้งด้านการงาน การเงินให้ดียิ่งขึ้น ในส่วนของคนโสดนั้นมีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาพูดคุย ทำความรู้จักค่อนข้างเยอะ ควรระวังในเรื่องของความจริงใจ หรืออาจะโสดไม่จริงเอาไว้ด้วย
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุไฟ

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านปกป้องคุ้มครอง

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : กุเวรน้อยร้อยล้าน, ท้าวเวสสุวรรณ

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Virgo

ราศีกันย์ (Virgo)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 กันยายน – 15 ตุลาคม

ลักษณะนิสัยโดยรวม : ลักษณะนิสัยของ “ชาวราศีกันย์” โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนที่มีความสามารถ ความฉลาด มักจะมีอุปนิสัยร่าเริง ชอบความสนุก มองโลกในแง่ดี แต่ในความรู้สึกที่แท้จริง มีความน้อยอกน้อยใจ คิดว่าตนเองมีความอาภัพ ต้องใช้ความพยามหนักเพื่อเอาชนะ

ดวงชะตาโดยรวม : ไม่ต้องกังวลสำหรับใครที่รู้สึกเหนื่อย หรือไม่พอใจในสิ่งที่ทำ งานที่หนัก ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจสักเท่าไหร่ อาจจะพบกับแสงสว่างเข้ามาทำให้ชื่นใจได้แบบต่อเนื่อง  อ่านเพิ่มเติม
กันเลยทีเดียว โดยอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ เช่น ทรัพย์สิน เงินทอง หรือที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น สำหรับใครที่ทำงานประจำอยู่นั้น ผู้หลักผู้ใหญ่ในองกรณ์ บริษัท ก็จะรักเมตตาจนอาจทำให้ลาภผลพิเศษ ส่วนใครที่คิดจะมองหางานใหม่ๆ หรืออยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจ ขยับขยายเพิ่มขึ้น ในปี พ.ศ. 2565 “ชาวราศีกันย์” ถือว่ามีเกณฑ์ที่ดีในการโยกย้ายถิ่นฐาน, หน้าที่การทำงาน หรือต่อยอดธุรกิจ แต่ทั้งนี้มีข้อควรระวังอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพไม่ดี อาจจะเกิดจากการตรากตรำทำงานหนักมาตลอด หรือ การทะเลาะกับคนรอบข้าง, การถูกเขม่น อิจฉา จากที่ทำงาน ซึ่งมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้จากโอกาสที่ดีที่เราได้รับจากผู้หลักผู้ใหญ่นั่นเอง
เรื่องความรัก : สำหรับคนมีคู่ไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเป็นพิเศษ ถือว่าความรักราบรื่นดีเลยทีเดียว ในส่วนของคนโสดนั้น มีเกณฑ์พบกับเจอความรัก ความสัมพันธ์ที่สามารถพัฒนาขึ้นได้จากโลกออนไลน์ แต่ก็ต้องพิจารณาดูให้ดีเป็นพิเศษเช่นกัน ว่าจะเข้ามาดีหรือหลอก 
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุดิน

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม, เสริมด้านสุขภาพ การขจัด พลังงานด้านลบ

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : ตะกรุดเศรษฐีสัพพัญญู

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Libra

■ ราศีตุลย์ (Libra)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ลักษณะนิสัยโดยรวม : “ชาวราศีตุลย์” ด้วยลักษณะของสัญลักษณ์ประจำราศี คือ ตราชั่ง ทำให้ลักษณะนิสัยโดยรวมคือ การดำรงค์ไว้ซึ่งสันติภาพและความยุติธรรมทั้งหลาย เป็นบุคคลที่เรียบร้อย มีเหตุผล ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เห็นอกเห็นใจผู้อื่นที่ตกทุกข์ได้ยาก

ดวงชะตาโดยรวม : ถือว่าเป็นราศีที่อยู่ในเกณฑ์ดีที่สุดราศีหนึ่งใน ปี พ.ศ. 2565 เลยทีเดียว สำหรับ “ชาวราศีตุลย์” โดดเด่นทั้งในเรื่องของโชคลาภ การงาน การเงิน  อ่านเพิ่มเติม
เรียกได้ว่ามาแบบเฮงๆครบเครื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่ทำธุกรกิจส่วนตัว การงาน การเงิน จะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำและสนับสนุนในเรื่องต่างๆ ส่วนในคนที่ทำงานประจำอยู่แล้ว ก็จะมีเกณฑ์โดนผลักดัน ได้รับโอกาส ทำงานใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งความก้าวหน้าชื่อเสียงเงินทอง รวมไปถึงหากอยากทำหาอาชีพเสริม แต่ไม่มีโอกาสได้เริ่มซักที เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เริ่มลงมือทำ เพราะจะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือเช่นกัน สำหรับโชคลาภ มีโอกาสได้รับโชค รับทรัพย์ก้อนใหญ่ เป็นอีกโอกาสหนึ่งที่จะนำเงิน หรือทรัพย์ที่ได้มาไปต่อยอดลงทุนในรูปแบบ อสังหาริมทรัพย์ ก็ดีใช่ย่อย
เรื่องความรัก : สำหรับคนมีคู่ ควรรักษาสติ ไม่วอกแวกนอกลู่นอกทาง อย่าปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสิ่งเร้าต่างๆที่เข้ามา ถึงจะเป็นแค่ชั่ววูบแต่ถ้าพลาดพลั้งไป อาจทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ เพราะ “ชาวราศีตุลย์” มีเกณฑ์ที่จะเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันในครอบครัว ดังนั้นควรให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวให้มากๆเข้าไว้ ในส่วนคนโสดก็เช่นกัน ยังไม่เหมาะเท่าไหร่ที่จะเริ่มต้นพาคนที่ศึกษาดูใจไปพบกับครอบครัว แต่หากคิดว่าเป็นคนที่ใช่ เตรียมความพร้อมให้ดี พิจารณาให้ถี่ถ้วน จะทำให้ไม่เกิดปัญหา หรือทำให้บรรเทาเบาบางลงได้
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุลม

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : ด้านความรัก เพราะจะได้ช่วยมีสติอยู่กับคนที่เรารัก, เสริมด้านโชคลาภ ด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม เพราะจะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนและมีเกณฑ์การลงทุน

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : ตะกรุดทองพันชั่ง

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Scorpio

■ ราศีพิจิก (Scorpio)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ลักษณะนิสัยโดยรวม : “ชาวราศีพิจิก” เป็นคนเจ้าคารม เหน็บแนม อารมณ์ร้าย พูดจาไม่ค่อยจะเอาใจคนอื่นนัก คิดอะไรก็ชอบพูดออกมาทันที จนทำให้ผู้ที่รับฟังอยู่ มองว่าเป็นคนไม่เกรงใจใคร แต่เป็นคนที่มีความคิด กล้าคิดกล้าทำและพัฒนา กล้าเผชิญหน้าสิ่งต่างๆได้ดี 

ดวงชะตาโดยรวม : สำหรับ “ชาวราศีพิจิก” ถือได้ว่าเป็นปีที่ต้องอาศัยความสามารถ แสดงฝีไม้ลายมือในการทำงาน เพื่อพิสูจณ์ตัวเองต่อหัวหน้า, ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส หรือ   อ่านเพิ่มเติม
ให้ความอนุเคราะห์คอยสนับสนุนมอบหมายหน้าที่สำคัญให้ อาจะได้ทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน หากเราทำสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ก็จะทำให้ได้รับคำชื่นชม รวมถึงการเติบโตในหน้าที่การงานอีกด้วย เพราะ “ชาวราศีพิจิก” นั้นมีเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีในเรื่องของการงานค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสในการปรับเปลี่ยนงาน โยกย้ายงาน แต่เป็นไปในแนวททางที่ดีขึ้น ในส่วนของข้อควรระวังนั้น ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับที่ทำงานอีกเช่นกัน โดยควรระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง หรือคนที่ทำงานไว้ด้วย
เรื่องความรัก : สำหรับคนมีคู่ หากเกิดปัญหาทะเลาะกันเล็กๆน้อยๆ อาจทำให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นอะไรยอมได้ก็ยอมๆกันไปก่อน คนนึงร้อนเป็นไฟ อีกคนก็ต้องเย็นเป็นน้ำแข็ง หากทำเช่นนี้ได้ ความรักก็จะราบรื่น และกลับมามีชีวิตชีวา โรแมนติกอีกครั้งหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนในรายขอคนโสดนั้น ควรรักษาท่าทีไว้ก่อน อย่าเพิ่งด่วนรีบตัดสินใจตกลงปลงใจไปกับใครซะก่อน  ควรที่จะศึกษาและเรียนรู้กันไป เช็คให้ดีก่อนกลายเป็นโลกอีกใบของใครบางคนก็เป็นได้
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุน้ำ

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม เพราะการงานเด่น

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : ตะกรุดลักจิตมัดใจ

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

Sagittarius

■ ราศีธนู (Sagittarius)

ช่วงเวลา (วันเกิด) : 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

ลักษณะนิสัยโดยรวม : “ชาวราศีธนู” มีความคิดเป็นของตัวเอง หัวดื้อ เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเอง ต้องมีเหตุผลที่ชัดเจนจึงจะเชื่อถือ ใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ แต่เป็นคนจิตใจดี รักความยุติธรรม

ดวงชะตาโดยรวม : สำหรับ “ชาวราศีธนู” ถือได้ว่าเป็นปีทองจริงๆ ไม่ว่าจะหยิบจะจับ จะคิดหรือขยับทำอะไรก็มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ สมหวังดั่งใจไปเสียทุกอย่างเลยทีเดียว  อ่านเพิ่มเติม
ในส่วนของคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจอยู่แล้ว หรือคนที่คิดจะเริ่มต้นมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อย่ารอช้า เพราะ “ชาวราศีธนู” มีความโดดเด่นในเรื่องการขยับขยายธุรกิจ มีเกณฑ์ทำงานใหม่ๆ มีช่องทางธุรกิจใหม่ๆ และสำหรับคนที่ทำงานประจำ ก็มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งการงาน เช่นกัน โดยรวมแล้ว สำหรับ “ชาวราศีธนู” เด่นมากในเรื่องการงาน ซึ่งการงานดี เงินทองก็ไหลมาเทมา หากจะนำไปต่อยอดลงทุนในรูปแบบต่างๆ เช่น หุ้น, ทอง, คริปโต ก็จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็ควรมีสติ ศึกษาให้ดี คิดให้รอบคอบ ก่อนที่จะลงทุน
เรื่องความรัก : สำหรับคนมีคู่ มีเรื่องเดียวที่ควรกังวลใจ คือ ใจตัวเอง เพราะ “ชาวราศีธนู” อยู่ในเกณฑ์เนื้อหอมเสน่ห์แรงมาก ถ้าไม่มีสติ หักห้ามใจตัวเองไว้บ้าง อาจก่อให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง ทำให้รักร้าวขึ้นมาได้เลย ตรงข้ามกับคนโสด ที่เรียกได้ว่าเสน่ห์แรงเหลือเกิน จะมีคนเข้ามาให้เลือกมากหน้าหลายตา เลือกได้จนกว่าจะพอใจ เรียกได้ว่า สวย/หล่อ เลือกได้กันเลยทีเดียว แต่ถ้าเลือกเยอะเลือกไม่ดีระวัง พัง ไม่รู้ตัวด้วยนะ
*ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงภาพรวม ดวงชะตาอาจต้องอ้างอิงรายละเอียดของบุคคล เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

■ ธาตุประจำราศี : ธาตุไฟ

■ แนะนำให้ส่งเสริมด้าน : เสริมได้ทุกด้าน เพราะดวงชะตาโดยรวมดีมาก เสริมด้านเสน่ห์ ความรัก, เสริมด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม, เสริมด้านสุขภาพ ปกป้องคุ้มครอง ได้ทั้งหมด

เครื่องราง / วัตถุมงคล แนะนำ : ตะกรุด 5 แถว

โปรโมชั่นพิเศษ : เปิดไพ่ตรวจสอบดวงชะตา ฟรี! *เงื่อนไขและช่วงเวลาเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

หน้าหลัก
ที่ตั้งร้าน
ติดต่อเรา
รีวิว
ค้นหา